NGÀY 01 : HÀ NỘI - CAO NGUYÊN MỘC CHÂU (ĂN: TRƯA, TỐI)
06h00 : Xe và Hướng dẫn viên (HDV) Flamingo Redtours đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cao Nguyên Mộc Châu. Trên đường quý khách dừng chân tại đèo Thung Khe, Thung Muối, thưởng thức cơm lam, trứng nướng… Chụp ảnh lưu niệm.
12h00 : Đến với Cao Nguyên Mộc Châu đoàn ăn trưa và thưởng thức các món ăn đặc sản của người dân nơi đây như: Cơm Lam, Bê Chao, Lợn gác bếp.. đây là cách chế biến thịt lợn độc đáo của vùng cao Tây Bắc, lạ kỳ hơn nữa theo đồng bào nơi đây thịt lợn càng treo gác bếp lâu ngày càng thơm ngon và có mùi vị rất hấp dẫn, món này có thể để dành cho làm thực phẩm cho cả năm.
Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
14h00 : đoàn tham quan:
Đồi chè Trái Tim - nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến chụp ảnh, khám phá sản phẩm độc đáo của những người công nhân chè Mộc Châu.
Rừng thông bản Áng – với khung cảnh thơ mộng, những đồi thông ngút ngàn thông reo bên cạnh hồ nước nên thơ cùng những cánh đồng hoa luôn hớp hồn du khách mỗi khi đặt chân đến nơi đây
Vườn Dâu tây - tự tay hái những quả dâu chín mọng nếu đúng mùa thu hoạch.
Quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.
18h30 : Quý khách ăn tối tại nhà hàng,trong buổi tối với tiết trời se lạnh. Quý khách thưởng thức các đặc sản của người dân tộc Thái : Cơm lam, xôi ngũ sắc, thịt nướng, cá nướng, măng rừng luộc…
Đêm xuống, quý khách tự do dạo chơi cảm nhận không khí trong lành và yên bình của Cao Nguyên Mộc Châu. Quý khách có thể lựa chọn chương trình giao lưu đốt lửa trại nếu có yêu cầu với những đoàn đông Hoặc tự do giao lưu hát karaoke để cùng thưởng thức những giọng ca vàng trong đoàn thể hiện. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
|