KHÁM PHÁ MIỀN TÂY MÙA HOA:

Du lịch trong nước

KHÁM PHÁ MIỀN TÂY MÙA HOA:

Mã Tour:
Ngày khởi hành: Theo yêu cầu
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Giá tour: Liên hệ
Điểm tích lũy: Liên hệ

Những giá trị về Thiên Nhiên, Văn Hóa, Lịch Sử, Lễ Hội, Ẩm Thực mà mảnh đất miền Tây Nam Bộ mang lại cho Quý khách khi tham gia hành trình.

      Miền Tây mùa nước nổi chẳng giống mùa mưa lũ ở các miền quê khác. Không ồ ạt, hung tợn như những cơn lũ quét vùng cao phía Bắc hay làm ngập úng hư hại hết mùa màng ở miền Trung. Ở Miền Tây nước cứ từ từ dâng lên, nếu như người miền Bắc, Trung mong lắm cho cơn bão lũ năm nay ít đi, để đất không bị xói mòn, để hoa màu không bị mất trắng thì người dân An Giang và cả miền Tây nói chung lại rất đỗi vui mừng khi cơn lũ to ùa về. Mùa nước nổi, khắp nơi chìm trong biển nước tạo nên một bức tranh khác lạ so với mùa khô đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất để Quý khách đi du lịch Miền Tây.  

Thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất miền tây nhiều cảnh đẹp hấp dẫn du khách & đẹp nhất là đi đúng vào mùa nước nổi. Vườn Quốc Gia Tràm Chim, Rừng tràm Trà Sư… cứ mỗi độ vào mùa nước lên khách du lịch đi tham quan bằng phương tiện tắc ráng. Tắc ráng sẽ lướt chầm chậm vòng quanh để mọi người cảm nhận được hết vẻ đẹp mà thiên nhiên đã hào phóng ban cho. Nổi bật hơn hết là nét đẹp thuần khiết của sen trắng, sen hồng, bông súng, lúa trời, năng, lác, rau muống đồng.

Nhắc đến vùng Tây Nam Bộ. Quý khách không chỉ biết với những con sông, kênh rạch với chợ nổi cùng dòng người mua bán tấp nập trên sông mà ở đây còn nổi tiếng với các văn hóa truyền thống của các tỉnh và các lễ hội đặc trưng nổi tiếng ở từng vùng Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi, Lễ Hội Bà Chúa Xứ Núi Sam, Lễ hội Tống Ông…

Du lịch miền Tây vào mùa nước nổi sẽ là một thiếu sót nếu Quý khách không thưởng thức các món ăn không chỉ chứa đựng tinh hoa của đất trời mà còn đầy ắp tấm lòng hào sảng của người dân, những món ăn dân dã, đồng quê nhưng đậm đà đến khó quên có thể kể đến như: bông điên điển, bông súng, cá linh, cá lóc đồng…

  • Lịch trình
  • Lịch khởi hành
  • Điều Khoản

 VP HN: 093.641.6363  

Có thể bạn quan tâm:

Tour theo giá

Tour theo điểm đến


Tour đặc trưng
Tour theo chủ đề


Thời tiết


        
             loading...         

Tỉ giá ngoại tệ

refresh
loading...

Cẩm nang du lịch

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần để biết thông tin khuyến mại vô cùng hấp dẫn
🏠 TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 2, số 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ 024.7306.6363
🏡 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
569 - 573 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
☎ 028.3920.9601