Thư cảm ơn từ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương

Du khách phản hồi

Thư cảm ơn từ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương

Thư cảm ơn từ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương

"Trước, trong và sau chuyến đi, Đoàn chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp của lãnh đạo, cán bộ, hướng dẫn viên Công ty cổ phần Hanoi Redtours..." là những lời nhận xét của Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hải Dương về chất lượng dịch vụ của Hanoi Redtours. Chúng tôi xin lược trích bức thư của Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hải Dương gửi đến vào tháng 8 vừa qua
"Kính gửi Lãnh đạo Công ty cổ phần Hanoi Redtours!

Được sự nhất trí của Thường trực tỉnh ủy, cơ quan Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy Hải Dương tổ chức đoàn cán bộ đi tham quan thực tế tại Vương Quốc Thái Lan trong 5 ngày (từ ngày 2 -6 tháng 8 năm 2013).

Trước , trong và sau chuyến đi, Đoàn chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp của Lãnh đạo, cán bộ, hướng dẫn viên Công ty cổ phần Hanoi Redtours và hướng dẫn viên du lịch tại nước bạn.

Chuyến đi tham quan thực tế Thái Lan của Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương đã thành công rất tốt đẹp. Qua chuyến đi, đã giúp chúng tôi hiểu thêm về đất nước và con người Thái Lan; nhất là phương pháp tổ chức, điều hành du lịch, ý thức văn minh, sự hiếu khách của người dân Thái Lan. Chuyến đi đã để lại cho mỗi thành viên trong Đoàn nhiều kỷ niệm và những ấn tượng tốt đẹp.

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ cơ quan Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hải Dương, tôi trân trọng cảm ơn và kính chúc ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần Hanoi Redtours luôn mạnh khỏe và có nhiều thành công mới. Mong tiếp tục được hợp tác với Công ty trong những chương trình du lịch tới đây của Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hải Dương.

Xin trân trọng cảm ơn! "

Tra cứu điểm tích lũy

Mã khách hàng
Số điện thoại

Tra cứu

Liên Kết Giảm Giá

Cát Bà Beach Resort
Cát Bà Beach Resort
Giảm từ 10 - 15% các loại thể của Hà Nội Redtours

Chương trình thành viên

Gold card
Gold card
Số điểm trên 3,000 điểm
Silver card
Silver card
Số điểm trên 500 điểm
Platinum card
Platinum card
Số điểm trên 16,000 điểm
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần để biết thông tin khuyến mại vô cùng hấp dẫn
🏠 TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 2, số 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ 024.7306.6363
🏡 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
569 - 573 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
☎ 028.3920.9601