Cảm ơn Hanoi Redtours về món quà đầy ý nghĩa

Du khách phản hồi

Cảm ơn Hanoi Redtours về món quà đầy ý nghĩa

Cảm ơn Hanoi Redtours về món quà đầy ý nghĩa

Chương trình tặng quà cho học sinh giỏi khi mua tour du lịch tại Hanoi Redtours đã bước sang năm thứ bảy. Bảy năm không quá dài nhưng cũng đủ để Hanoi Redtours ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thiên thần nhí.
Cháu Nguyễn Ngọc Hà (con bố Nguyễn Văn Hùng – Ba Đình – Hà Nội) tâm sự: “Năm ngoái, con đạt học sinh giỏi. Bố mẹ con đã quyết định thưởng cho con một chuyến du lịch đến Hong Kong. Niềm vui nhân đôi khi đến đăng ký tour con lại được các Bác Công ty Hanoi Redtours tặng quà. Cả gia đình con đã có một mùa hè thật lý thú và bổ ích”. Niềm vui của các bé cũng chính là động lực để Hanoi Redtours tiếp tục triển khai chương trình tặng quà cho học sinh giỏi mùa hè 2013. Ngoài chương trình giảm giá, nâng cấp dịch vụ các tour hè, các cháu học sinh giỏi khi đến đăng ký tour tại Hanoi Redtours sẽ được tặng một phần quà trị giá 500.000 đồng. Chị Nguyễn Thị Hương (Thanh Xuân – Hà Nội) một khách hàng của Hanoi Redtours chia sẻ “Tôi được biết, chương trình tặng quà cho học sinh giỏi khi đăng ký tours đã được Hanoi Redtours duy trì trong nhiều năm nay. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn thể hiện sự quan tâm của các Bác, các Cô của Công ty Hanoi Redtours đối với những khách hàng nhỏ tuổi nhất; là động lực để các cháu học sinh cố gắng học tập; giúp các cháu nhận ra rằng khi học giỏi, chăm ngoan sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ ba mẹ và của mọi người”.

Phần quà tuy không quá lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng trong đó tình cảm của các Bác, các Cô của Hanoi Redtours dành tặng cho "mầm non của đất nước". Chúc các con có một mùa hè vui và bổ ích.

Tra cứu điểm tích lũy

Mã khách hàng
Số điện thoại

Tra cứu

Liên Kết Giảm Giá

Cát Bà Beach Resort
Cát Bà Beach Resort
Giảm từ 10 - 15% các loại thể của Hà Nội Redtours

Chương trình thành viên

Gold card
Gold card
Số điểm trên 3,000 điểm
Silver card
Silver card
Số điểm trên 500 điểm
Platinum card
Platinum card
Số điểm trên 16,000 điểm
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần để biết thông tin khuyến mại vô cùng hấp dẫn
🏠 TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 2, số 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ 024.7306.6363
🏡 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
569 - 573 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
☎ 028.3920.9601