Thu rồi - Hãy đến Hà Giang thôi!

Cẩm nang du lịch

Thu rồi - Hãy đến Hà Giang thôi!

Thu rồi - Hãy đến Hà Giang thôi!

Tam giác mạch đẹp nhất vào mùa thu, khi ánh nắng mùa hè dịu nhẹ không quá chói chang, sương sớm bắt đầu bao phủ, những cánh đồng Tam giác mạch nở rộ như điểm tô cho cảnh sắc vốn cằn cỗi của miền cao nguyên đá.

Đến hẹn lại lên, sau 2 năm tổ chức thành công, lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ III chính thức bắt đầu từ ngày 4/10 - 31/12/2017 trên địa bàn 4 huyện vùng cao nguyên đá là: Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và thành phố Hà Giang. 

Với chủ đề "Bản tình ca trên đá" lễ hội được xem là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh các giá trị di sản văn hóa và sức sống mãnh liệt của đồng bảo dân tộc sống trên Cao nguyên đá Đồng Văn.

Đây cũng là dịp để Hà Giang quảng bá hình ảnh đến du khách trong và ngoài nước. Không chỉ có cảnh đẹp, Hà Giang còn níu chân du khách bởi các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo, danh lam thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái và ban tặng cho mảnh đất này

Trong khuôn khổ lễ hội dự kiến sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội chợ Công viên địa chất quốc tế; Hội thi sản phẩm mật ong bạc hà tỉnh Hà Giang 2017; Hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ và các giải pháp nhằm quản lý, nâng cao chất lượng mật ong Bạc hà tỉnh Hà Giang; Hoạt động dù bay trên mùa hoa tam giác mạch; Hòa nhạc dưới chân cột cờ Lũng Cú với chủ đề "Âm vang Lũng Cú". Đặc biệt, năm nay còn có chương trình ẩm thực bittet thịt bò cùng các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian truyền thống của các đồng bào dân tộc.

Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” năm 2017 dự kiến sẽ chính thức khai mạc vào 20 giờ ngày 27/10/2017 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

 
 

Thời tiết


        
             loading...         

Tỉ giá ngoại tệ

refresh
loading...

Tin Xem Nhiều

NGÀY 3/11 SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ TOUR KHUYẾN MẠI

NGÀY 3/11 SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ TOUR KHUYẾN MẠI

Đúng 0h ngày 3/11 toàn bộ sản phẩm trong “Tuần vàng khuyến...

Không khí mua tour tấp nập tại gian hàng Hanoiredtours trong hội chợ VITM 2018

Không khí mua tour tấp nập tại gian hàng Hanoiredtours trong hội chợ VITM 2018

Hội chợ DU LỊCH QUỐC TẾ VITM 2018 ( Hội chợ...

Hà Nội Redtour mở bán nhiều tour giá siêu sock

Hà Nội Redtour mở bán nhiều tour giá siêu sock

Tiếp nối thành công của chương trình kích cầu du lịch...

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần để biết thông tin khuyến mại vô cùng hấp dẫn
🏠 TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 2, số 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ 024.7306.6363
🏡 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
569 - 573 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
☎ 028.3920.9601