KHÁM PHÁ NHỮNG BIỆT DANH CỦA SRILANKA

Cẩm nang du lịch

KHÁM PHÁ NHỮNG BIỆT DANH CỦA SRILANKA

KHÁM PHÁ NHỮNG BIỆT DANH CỦA SRILANKA

Hòn ngọc Ấn Độ Dương, Vùng đất của những Di sản, quốc gia thân thiện nhất thế giới.... là những biệt danh nhiều du khách dành tặng cho Srilanka. Vậy vì sao Srilanka lại được gọi bằng nhiều biệt danh như vậy, hãy cùng HanoiRedtours tìm hiểu 
  • Hòn ngọc Ấn Độ Dương
       Srilanka (hay Tích Lan) là một đảo quốc nằm ở phía Nam Ấn Độ, cách Ấn Độ khoảng 30km về đường biển. Với hình dáng giống như giọt lệ đẹp tựa như ngọc lại được bao quanh bởi những bải biển trong xanh… có lẽ đó cũng là lý do mà người ta đặt gọi Srilanka là Hòn ngọc của Ấn Độ Dương.
 
  • Vùng đất của những Di sản  
       Chỉ với diện tích bằng 1/5 diện tích Việt Nam nhưng Srilanka lại sở hữu đến 6 di sản văn hóa: thành phố thần thánh Kandy, Đền Vàng (Dambulla), tượng đá sư tử Sigirivila, phố cổ Polonnaruwa, thị trấn cổ Galle và các pháo đài, thành phố linh thiêng Anuradhapura và 2 di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận: Rừng Sinharaja, cao nguyên trung tâm Srilanka.
 
Hòn đá sư tử - một trong 8 kỳ quan thiên nhiên thế giới 
  •  Miền đất Phật 
      Trong 6 di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận thì có tới 3 di sản là các thành phố cổ sở hữu nhiều ngôi đền chùa linh thiêng như:  như Đền Vàng với 153 bức tượng phật, đền thờ răng Phật (thành phố Kandy), đền Kataragama (phố cổ Polonnaruwa)- nơi có cây bồ đề được chiết ra từ gốc Bồ đề linh thiêng nơi Thái tử Tất Đạt Đã đã ngồi thiền trước khi thành đạo… Ngoài ra còn vô vàn các ngôi đền chùa khác nằm tại các thành phố lớn, nhỏ của Srilanka. Chẳng vậy mà người dân nơi đây vẫn thường nói: mỗi bước đều có bóng dáng của đức Phật.
 
Đền Răng Phật 
 
Đền Vàng 
  •  Quốc gia thân thiện nhất thế giới
        Srilanka luôn nằm trong bang xếp hạng top những quốc gia thân thiện nhất thế giới: Mức sinh hoạt rẻ, thủ tục xin visa dễ dàng, người dân nhiệt tình hiếu khách… 
 
Người dân Srilanka rất hiền hậu và mến khách 
  •   Đất nước có sản lượng chè lớn nhất thế giới
      Là nhà sản xuất trà lớn thứ tư trên thế giới, Sri Lanka có vô số các đồn điền trà rộng lớn. Vùng Nuwara Eliya nằm cách thủ đô Colombo 160km nổi tiếng hơn cả với đồi trà xanh tươi xanh ngát trải dài tới tận chân trời. Và ít tai biết rằng, thương hiêu chè nổi tiếng Dilmal được sản xuất và đóng gói tại Srilanka.
Đồi chè 
      Sri Lanka giờ đây vẫn còn đó những di sản văn hóa tôn giáo bí ẩn, những vẻ đẹp thiên nhiên không nơi nào có được. Do vậy dù gọi bằng tên nào đi nữa nhưng Srilanka - một đất nước nhỏ bé của vùng Ấn Độ Dương vẫn hấp dẫn vô cùng và chưa một giây phút nào phụ lòng khách phương xa.
      Và mùa thu này, hãy cùng HanoiRedtours khám phá hòn ngọc của Ấn Độ Dương với hành trình Srilanka: Colombo - Negombo - Dambulla - Sigiriya - Kandy(6N) k/h ngày 28/12 giá 35.900.000 đồng. Tham gia hành trình du khách HanoiRedtours sẽ được khám phá 4/6 di sản văn hóa của thế giới: thành phố Kandy, Đền Vàng, phố cổ Plononaruwwa, tượng đá sư tử Sigirivila; chiêm bái tại các ngôi đền chùa linh thiêng nơi lưu giữ những dấu tích của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni; thăm quan Nuwara Eliya - nơi sản xuất chè lớn nhất Srilanaka. 

---------------------------------------------------------

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Hanoi Redtours

Trụ sở chính: 63 Hàng Trống - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: 024.730.6363/ Hotline Khách Lẻ: Nội Địa/ 090.805.6363/ Quốc tế:  090.820.6363/090.889.6363

Khách đi đoàn riêng: 0912.085.894

Thời tiết


        
             loading...         

Tỉ giá ngoại tệ

refresh
loading...

Tin Xem Nhiều

NGÀY 3/11 SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ TOUR KHUYẾN MẠI

NGÀY 3/11 SẼ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ TOUR KHUYẾN MẠI

Đúng 0h ngày 3/11 toàn bộ sản phẩm trong “Tuần vàng khuyến...

Không khí mua tour tấp nập tại gian hàng Hanoiredtours trong hội chợ VITM 2018

Không khí mua tour tấp nập tại gian hàng Hanoiredtours trong hội chợ VITM 2018

Hội chợ DU LỊCH QUỐC TẾ VITM 2018 ( Hội chợ...

Hà Nội Redtour mở bán nhiều tour giá siêu sock

Hà Nội Redtour mở bán nhiều tour giá siêu sock

Tiếp nối thành công của chương trình kích cầu du lịch...

Đăng ký nhận bản tin hàng tuần để biết thông tin khuyến mại vô cùng hấp dẫn
🏠 TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 2, số 66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ 024.7306.6363
🏡 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
569 - 573 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
☎ 028.3920.9601